Thịt trâu Ấn Độ

Danh mục:

Liên hệ

  • Đóng gói: thùng 18kg(mua nguyên thùng)
  • Xuất xứ: Ấn Độ
  • Bảo quản: -18 độ C, Rã đông tủ lạnh sẽ ngon hơn

Xin chào quý khách, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm khá độc đáo, kinh doanh dịch vụ ăn uống không sợ đụng hàng, giá cả phải chăng. Sản phẩm thịt trâu.

Tiềm năng sản phẩm

Theo quan sát trên thị trường, chúng tôi thấy chỉ có ở miền bắc rất thịnh hành các món ăn từ trâu. Xong ở khu vực miền nam thì rất ít, nhưng quán nào cũng rất đông khách. Đặc biệt là giá thịt trâu sống nhập khẩu khá cạnh tranh nên cho dù kinh doanh quán ở miền bắc thì hiệu quả cũng cao hơn thị trường.

Hay đơn giản để vài kg trong tủ lạnh mỗi khi tiếp khách ghé chơi thì cũng ít người có.

quán thịt trâu

Đặc điểm thịt

Thịt của trâu rất nhiều dinh dưỡng, ưu điểm ít mỡ, hàm lượng sắt cao, có tính hàn nhưng không độc, thích hợp để chế biến món ăn trong mùa nóng. Cũng dai và độ ngon không thua kém thịt bò nhưng hương vị rất riêng.

Trâu cũng có nhiều bộ phận bán như thịt bò nhưng ưa chuộng nhất vẫn là thịt bắp, bởi vậy chúng tôi chuyên cung cấp loại thịt này.

bắp trâu

Gía thịt trâu

Tùy vào thời điểm mà giá có thể lên hoặc xuống, tuy nhiên doanh nghiệp chúng tôi luôn cố gắng bình ổn giá nhất có thể, nếu bạn quan sát rất ít khi thấy chúng tôi đổi giá như các cửa hàng kinh doanh khác.

Chúng tôi luôn quan tâm đến lợi nhuận của khách hàng.

via GIPHY

Các món thông dụng

  • Thịt trâu nhúng mẻ

thịt trâu nhúng mẻ

  • Thịt trâu xào lá lốt

  • Thịt trâu gác bếp

thịt trâu gác bếp2

 

  • Thịt trâu hấp sả

thịt trâu hấp sả

Nguồn gốc

Đến đây, hẳn mọi người cũng băn khoăn là nguồn gốc xuất xứ có đảm bảo không.

Xin thưa rằng đảm bảo chắc chắn 100% hàng chất lượng chúng tôi mới kinh doanh. Đối tác xuất khẩu thịt trâu đến từ Ấn Độ, họ cũng xuất khẩu trâu đi rất nhiều quốc gia trên thế giới nhiều năm nay.

thịt trâu ấn độ

Khởi đầu từ kinh doanh hải sản xuất nhập khẩu từ 20 năm trước, hiện tại quy mô công ty lên đến 200 nhân viên, 1 nhà máy chế biến hải sản tại Bà Rịa-Vũng Tàu công suất 3000 tấn/năm; kho thu mua tại cảng Sài Gòn. Chúng tôi xem trọng chữ tín hàng đầu.

Nếu quý khách cần hàng ngay thì chúng tôi có đáp ứng được không?

Kho hàng trung chuyển bắc- nam đặt tại TP Phan Thiết-Bình Thuận, mặt tiền Quốc lộ 1A, hệ thống xe đông lạnh toàn quốc đảm bảo giao hàng cho quý khách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, hàng tiêu thụ rất mạnh nên chúng tôi nhập hàng thường xuyên, kho luôn có sẵn mọi loại thịt và không bị tồn kho. Chúng tôi nói không với thực phẩm tồn kho!

mực 1 nắng Phan Thiết

Lời kết

Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách, những sản phẩm được chúng tôi đăng lên webside là những sản phẩm bán chạy và khách hàng tin dùng.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

0971506456