THỰC PHẨM MÙA DỊCH

51 / 100

Chào quý vị và các bạn!

Với tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng như hiện nay, người dân Việt Nam nói chung và người dân TP HCM nói riêng đã trở nên sống một cuộc sống tối giản. Và hơn bao giờ hết trong mùa dịch thì thực phẩm trở thành một mặt hàng thiết yếu và quan trọng nhất.

Những ngày qua, chúng tôi đã chứng kiến những tiểu thương trên khắp thành phố HCM cũng như toàn đất nước phải đóng cửa, ngừng kinh doanh, gây ra tổn thất không nhỏ cho nguồn thu nhập của các tổ chức, doanh nghiệp. Nhưng thương tâm nhất vẫn là các hoàn cảnh khó khăn do mất công ăn việc làm. Bên cạnh đó, nhiều phần trăm dân cư đã không có điều kiện để mua lương thực do tiền tích trữ đã cạn, cũng như việc đi lại khó khăn và khan hiếm thực phẩm. Trong khi đó, nhà nước đã có nhiều biện pháp để khắc phục và giúp đỡ. Song, với tình hình ngày càng tăng ca nhiễm, số lượng cán bộ, nhân viên và các chiến sĩ tự nguyện không thể đáp ứng 100% nhu cầu của hơn 10 triệu dân số.

Thời điểm vừa qua, chúng tôi chỉ có một chút đóng góp nho nhỏ cho người dân TP HCM bằng các chương trình hỗ trợ thực phẩm đông lạnh miễn phí hoặc cung cấp giá vốn cho các đại lý ở các quận 2,7,8,9, TP Thủ Đức nhằm tạo điều kiện cho người dân có thể mua để sử dụng trong nhiều ngày hơn. Tuy nhiên, chỉ mình chúng tôi thì như muối bỏ biển, do vậy chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với các đơn vị từ thiện hiện tại, nhằm có thể cung cấp được nhiều nông sản-thịt cá hơn cho bà con khó khăn, chúng tôi sẵn sàng giảm giá tối đa có thể và vận chuyển đến tận nơi tập kết gần nhất cho mỗi điểm nóng, số lượng không giới hạn, nhằm mong muốn đóng góp nhiều hơn, ý nghĩa hơn cho đất nước

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại ở góc màn hình(Zalo) để chi tiết hơn. Xin cảm ơn quý vị đã xem tin!

THỰC PHẨM MÙA DỊCH 1

Add your comment

0971506456