Đầu cá hồi

Liên hệ

  • Đóng gói: thùng 20kg, khoảng 500gram/đầu.
  • Xuất xứ: Nauy.
  • Bảo quản: -18 độ C
  • HSD: 18 tháng
LIÊN HỆ ĐẶT MUA SỈ
Gọi hoặc Zalo: 0971506456
Danh mục:

Đầu cá hồi được phân loại trong quá trình lóc thịt để làm đồ hộp hoặc xuất khẩu thịt cá hồi. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm đầu từ loại cá này, hữu dụng trong việc chế biến các món ăn ngon, dinh dưỡng cao, giá thành cực tốt và có thể đặt hàng bất cứ nơi đâu.

Đặc điểm của cá hồi

Đây là loài cá sống dọc các bờ biển Bắc Đại Tây Dương và Thái Bình Dương. Có nhiều chủng loại, bao gồm cả loại di cư và không di cư, mỗi loại sống ở mỗi quốc gia khác nhau như Bắc Mỹ, Bắc Âu, Nhật Bản và Triều Tiên.

cá hồi vượt thác sinh sản

Như mọi người đã biết thì loài cá này rất giàu dinh dưỡng, xong ít ai ngờ rằng đầu cá này lại chứa nhiều vitamin A, protein, các acid béo dặc biệt omega-3, chất chống oxy hoá mạnh giúp tăng cường sức khoẻ, bảo vệ trái tim, đôi mắt, bộ não và giúp trẻ đẹp lâu.

Các món ăn từ đầu cá hồi

  • Đầu cá hồi kho tương

nguồn youtube

  • Chiên mắm

đầu cá hồi chiên mắm

  • Nấu canh chua

đầu cá hồi nấu canh chua

  • Nấu lẩu

lẩu đầu cá hồi

Sản phẩm của chúng tôi

Đầu cá được nhập khẩu từ Nauy, loại này trên thị trường thường đắt hơn đầu cá hồi nội từ 5-10 ngàn/kg(nước ta đã nuôi được cá hồi tại các vùng lạnh).

Loại cá hồi này được đánh giá nhiều dinh dưỡng nhất trong các loại cá hồi, phần đầu nhiều thịt, là loại cá hồi tự nhiên.

đầu cá này

Sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra, cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, giấy kiểm định chất lượng tại nước xuất khẩu. Hơn nữa, công ty cung ứng này có nhiều uy tín trên thị trường sản phẩm cá hồi quốc tế.

đầu cá hồi Nauy

Doanh nghiệp của chúng tôi có truyển thống 20 năm trong lĩnh vực nhập khẩu thực phẩm. Hiện kho chứa tại cảng Sài Gòn lên đến 500 tấn, cơ sở chế biến hải sản tại Bà Rịa công suất 3000 tấn/năm, kho hàng trung chuyển Trung bộ- Bắc bộ tại QL1A-Bình Thuận.

Cam kết đầu cá hồi nhập khẩu chất lượng tốt nhất, hàng mới nhất và giá thành ưu đãi nhất.

Bán hàng giao hàng toàn quốc.

hàng trong kho

vận chuyển

Mọi thắc mắc xin liên hệ số điện thoại 0971506456 hoặc tại đây. Xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm cửa hàng!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.