Gà nguyên con

Liên hệ

 

 

 

 

LIÊN HỆ ĐẶT MUA SỈ
Gọi hoặc Zalo: 0971506456

Thịt gà là một loại thực phẩm phổ biến và rất quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem gà nguyên con có đặc điểm gì và giá cả ra sao nhé.

Đây là một loại sản phẩm gà sống được giết mổ và sơ chế, bao gồm làm sạch lông, loại bỏ nội tạng và các phần bẩn trong con gà. Tùy thuộc vào nhà máy mà có thể loại bỏ chân, đầu hoặc không. Và cũng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà có nhiều size khác nhau cho quý vị lựa chọn.

Không giống như heo, gà có nhiều chủng gà, bởi vậy mà giá gà nguyên con cũng có nhiều lựa chọn khác nhau như: gà Hàn Quốc, gà mái, gà mái thải, gà trống, gà tam hoàng và gà trống thịt dai. Bên cạnh đó cũng có nhiều size theo khối lượng của mỗi con.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại sản phẩm phù hợp nhất. Ví dụ khách hàng bán quán cơm gà ta thì nên sử dụng loại gà ta thả vườn, gà tre; các chủ quán phở-bún thì có thể sử dụng gà hàn quốc; các quán cơm bình dân bán gà kho thì có thế dùng gà mái thải; các đầu bếp nhà hàng(quán nhậu) thì có thể sử dụng gà dai nguyên con(gà trống) con từ 2,5kg đến 4kg. Đặc biệt món gà bó xôi sử dụng sản phẩm này cũng rất phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tham khả một số món ăn khá hấp dẫn sau:

Gà nướng muối ớt

Gà bó xôi

Gà nướng giấy bạc

Gỏi gà lá chanh

Giá thịt gà nguyên con tùy thuộc vào chủng loại, từng thời điểm khác nhau sẽ có giá khác nhau. Hãy liên hệ chúng tôi để có mức giá tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của cửa hàng các bạn hoặc giá tốt để kinh doanh thương mại!

Sản phẩm chúng tôi đều rõ nguồn gốc xuất xứ, giấy phép kiểm định của các đơn vị xuất khẩu cũng như nhập khẩu. Nói không với hàng tồn và hàng kém chất lượng. Giao hàng toàn quốc tùy thuộc vào khối lượng của đơn hàng.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm sản phẩm, rất mong có được sự ủng hộ của quý khách trong tương lai!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.