Thanh long Bình Thuận

Liên hệ

  • Chủng loại: ruột đỏ-ruột trắng-ruột hồng
  • Xuất xứ: Hàm Thuận Nam-Bình Thuận
  • Vận chuyển toàn quốc
  • Giá cả liên hệ
LIÊN HỆ ĐẶT MUA SỈ
Gọi hoặc Zalo: 0971506456
Danh mục:

Chúng tôi xin được giới thiệu đến khách hàng là các đại lý trái cây trên toàn quốc, loại trái cây vốn là thế mạnh trong nghành nông sản nước ta-thanh long Bình Thuận. Với giá mua tại vườn và được tuyển chọn đúng loại mà quý khách cần.

Đặc điểm cây và trái thanh long

vườn thanh long

Cây thuộc họ xương rồng, thích hợp với khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới. Quả của chúng thường có màu đỏ, có các gai lá bao phủ trên vỏ ngoài của chúng. Đây là loại quả rất nhiều vitamin, ăn mát, lành, đặc biệt những người suy nhược sau khi ăn loại trái cây này sẽ cảm thấy tươi tỉnh và khoẻ khoắn tức thì sau đó, vì cơ quan tiêu hoá hấp thụ các dưỡng chất của loại cây này trực tiếp.

via GIPHY

Loại quả này có vị chua thanh thanh và ngọt, bên trong trắng. Sau này người ta lai tạo và trồng được các loại giống mới mà ruột của chúng có màu hồng đỏ hoặc hồng, có loại quả màu vàng…Loại thanh long ruột đỏ có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn và đẹp mắt hơn nên giá thành cũng cao hơn.

Cách chọn lựa loại tốt

Cũng giống như các loại nông sản hoặc thực phẩm khác, thanh long cũng được chia thành nhiều phân loại, loại A,B,C…Người dân địa phương thường gọi là Xô-đạt-cồ-dạt…

Loại có giá cao nhất thường là những trái lớn, đẹp, vỏ nguyên vẹn, tai xanh(phần gai mỏng của mỗi trái).

thanh long loại tốt

Thanh long được trồng ở nhiều địa phương trên nước ta, xong Bình Thuận mới là xứ xở đích thực của loại trái cây này, các mẫu phân tích ở Nhật Bản hay Đài Loan đều cho thấy hàm lượng dinh dưỡng cao hơn các xuất xứ khác. Do ở Bình Thuận có khí hậu phù hợp nhất cho loại cây họ xương rồng này, bao gồm lượng nắng, gió, lượng mưa, thành phần đất và nước, kỹ thuật chăm sóc…

Chúng tôi mong muốn được cung ứng sản phẩm cho các doanh nghiệp, cơ sở, đầu mối trên toàn quốc với giá cả tốt nhất. Địa chỉ cơ sở thu mua-chọn lựa của chúng tôi: km số 6 QL 1A, TP Phan Thiết tỉnh Bình Thuận.

Với các khách hàng mua số lượng ít chúng tôi có chính sách gửi xe khách, trái cây này rất khó bị hư hỏng và không cần một loại hoá chất nào để bảo quản.

Hãy liên hệ tới chúng tôi qua số điện thoại 0971.506.456 để nhận báo giá chính xác nhất vào mỗi thời điểm!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Giảm giá!
Original price was: 150,000₫.Current price is: 138,000₫.
Giảm giá!
Original price was: 99,000₫.Current price is: 90,000₫.
Giảm giá!
Original price was: 25,000₫.Current price is: 20,000₫.
Giảm giá!
Original price was: 120,000₫.Current price is: 110,000₫.
Giảm giá!
Original price was: 58,000₫.Current price is: 48,000₫.