Quá trình hình thành và phát triển

Công ty Thực Phẩm Vạn Quy được đổi tên từ Công Ty TNHH VANQUYFOOD, khởi đầu với một cơ sở nhỏ thu mua mực ở cảng Phan Thiết-Bình Thuận. Trong quá trình buôn bán, nhận thấy thời điểm 2019 giá heo tăng phi mã nên đã quyết định kinh doanh thêm mặt hàng heo nhập khẩu đông lạnh, mục đích đem đến sản phẩm chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng mà giá thành rẻ.
Càng ngày, nhu cầu thị trường càng tăng và nhu cầu đa dạng sản phẩm của khách hàng cũng như vậy, chúng tôi quyết định kinh doanh thêm hàng cá, trâu, bò…và một số mặt hàng gia công, đóng gói để trong các kệ hàng siêu thị.

Cơ cấu, quy mô tổ chức

Thực Phẩm Vạn Quy là một công ty nhỏ, thành lập chưa quá lâu. Tuy nhiên chúng tôi là một tổ chức vô cùng linh động khi có thể cung ứng hàng hoá với số lượng lớn- nhỏ cho các khách hàng trong nước và cửa khẩu biên giới. Với hơn 300 mặt hàng kinh doanh, được ký gửi tại các kho lạnh lớn tại Việt Nam như Hoàng Hà Cold Storage, Kho Con Gấu, Kho Lạnh Meito…sẵn sàng giao hàng đến khách trong 2-3 tiếng đồng hồ khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở văn phòng chính: E969 Huỳnh Dân Sanh, Kp. 5A, Long Bình, Biên Hoà, Đồng Nai.

Ngoài các mặt hàng đông lạnh nhập khẩu nguyên thùng, chúng tôi còn có phòng gia công các sản phẩm như ba chỉ heo-bò, bò beef steak, bò cuộn nấm, khô bò…và các sản phẩm cưa nhỏ bán lẻ đạt tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tầm nhìn sứ mệnh

Công Ty TNHH TM XNK Thực Phẩm Vạn Quy là một công ty định hướng xuất nhập khẩu. Ngoài việc kinh doanh các sản phẩm thịt nhập khẩu, chúng tôi đang liên kết với các đại lý nông sản, các trang trại để cố gắng đưa sản phẩm Việt Nam ra thế giới.
Chúng tôi mong muốn đem đến tay người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm an toàn, hợp vệ sinh, và đặc biệt giá cả khá làm “mềm” cho các bà nội trợ, bên cạnh đó lại vừa tiện lợi. Vì sinh sau đẻ muộn, Vạn Quy Foods thật không dễ gì để có thể phát triển trong thương trường khốc liệt như hiện nay, đòi hỏi phải cải thiện chất lượng, dịch vụ tốt hơn nữa để nhận được sự ủng hộ của khách hàng.

Sự ủng hộ của quý khách hàng là vấn đề quan trọng nhất cho sự thành bại của 1 doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi rất trân trọng từng đơn hàng và từng ý kiến của quý khách.

Thực Phẩm Vạn Quy xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại tại đơn hàng gần nhất!