Đầu thăn ngoại

Liên hệ

  • Đóng gói:thùng 13-15kg. trọng lượng 2,2-3,1kg/cây.
  • Xuất xứ: Central Agri Group- Úc
  • Bảo quản: 18 độ C
  • HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Vận chuyển toàn quốc
LIÊN HỆ ĐẶT MUA SỈ
Gọi hoặc Zalo: 0971506456

Đầu thăn ngoại là phần thịt ngon nhất của con bò sau thăn nội. Chúng tôi chuyên cung cấp thịt bò Úc sỉ toàn quốc với chi phí rẻ nhất nhưng chất lượng đảm bảo nhất đến tay người tiêu dùng.

Đầu thăn ngoại là gì

Đa phần các cửa hàng hiện tại đều miêu tả một cách đầy mơ hồ về vị trí loại thịt này. Đây là phần thịt thăn phía lưng của con bò, là phần cơ ít vận động, hay còn gọi là Cube roll, nằm tiếp giáp với thăn ngoại nhưng gần về phía đầu con bò hơn.

thăn ngoại cuberoll

ảnh miêu tả vị trí đầu thịt thăn ngoại cuberoll

Mỗi con bò chỉ cho một trọng lượng khá ít loại thăn này(chỉ từ 2,2kg đến 3,1kg), bên cạnh đó nó rất ngon, chính vì thế mà giá lúc nào cũng cao hơn các bộ phận khác của thịt bò(chỉ sau thăn nội).

Thăn ngoại cuberoll có dạng hình trụ, có một lớp mỡ mỏng bên ngoài. Khi chế biến thịt sẽ không bị khô và dai, ăn khá mềm-ngọt và thơm nhưng không ngậy.

Các món ăn chế biến

Vì là loại thịt quý, nên cách hoàn hảo để chế biến thịt này là làm món Beefsteak. Có nhiều cách để chế biến món beefsteak, mỗi loại một dạng nước sốt và rau ăn kèm khác nhau, nhiệt độ nướng cũng khác nhau.

đầu thăn ngoại nướng khác nhau

beefsteak đầu thăn ngoại

đầu thịt thăn ngoại

Video hướng dẫn

nguồn youtube

Mua hàng ở đâu để đảm bảo chất lượng

Loanh quanh một vòng trên mạng, chắc chắn rằng bạn không thiếu lựa chọn để mua đầu thăn ngoại bò. Tuy nhiên lựa chọn ưu tiên hàng đầu vẫn là chất lượng và giá cả để có thể chọn ra một nhà cung cấp tốt nhất.

đầu thăn ngoại là gì

Đầu thăn ngoại được chúng tôi nhập khẩu từ tập đoàn CAG(Central Agri Group) của Úc. Là loại bò ăn cỏ kết hợp thả rông, không chất bảo quản và chất kích thích tăng trưởng. Chất lượng đã được kiểm chứng bởi nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore… Uy tín của nhà cung cấp cũng có chỗ đứng hàng chục năm về trước. Bên cạnh đó sản phẩm cũng được kiểm tra kỹ lưỡng từ cục Xuất nhập khẩu, cục An toàn thực phẩm Việt Nam và được cấp giấy chứng nhận. Sản phẩm giống 99% như thực phẩm tươi khi rã đông.

trang trại bò đầu thăn ngoại

Giá cả: chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp thăn ngoại bò Úc, do vậy chúng tôi chuyên bán số lượng lớn và giá thành tốt nhất cho các đơn vị kinh doanh.

kho lạnh thucphamvanquy

Cam kết không bán hàng tồn, hàng kém chất lượng. Nếu quý khách nhận hàng không đúng như cam kết có thể trả về, chúng tôi sẽ thu hồi để gửi về cho nhà sản xuất.

đầu thăn ngoại nhập khẩu

Vận chuyển: chúng tôi vận chuyển hàng toàn quốc. Với đội ngũ vận tải hàng chục chiếc xe tải lạnh các loại, di chuyển hàng ngày tuyến Bắc-Nam.

vận chuyển

Hãy liên hệ với chúng tôi 0971506456 nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc gì nhé! Xin cảm ơn!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Giảm giá!
Original price was: 99,000₫.Current price is: 90,000₫.
Giảm giá!
Original price was: 25,000₫.Current price is: 20,000₫.
Giảm giá!
Original price was: 120,000₫.Current price is: 110,000₫.
Giảm giá!
Original price was: 58,000₫.Current price is: 48,000₫.