81 / 100

Có phải quý vị đang tìm một phương án giúp cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp hiệu quả mà không ảnh hưởng đến hoạt động, quy mô, doanh thu của công ty mình? Chúng tôi xin gửi đến một giải pháp về suất ăn công nghiệp Bình Dương mang lại hiệu quả như vậy.

Tựu chung về các suất ăn công ty Bình Dương

Suất ăn công nghiệp Bình Dương 1

Như quý vị đã biết, việc duy trì hoạt động của một doanh nghiệp tại Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung vốn đã khó khăn thì nay càng khó khăn hơn trong bối cảnh thời hậu covid. Bên cạnh việc phải cạnh tranh các sản phẩm và dịch vụ cung ứng ra thị trường, doanh nghiệp còn phải cạnh tranh nguồn lao động. lao động trình độ tốt thì công ty càng lợi thế hơn. Bởi vậy nên nhà quản lý nào cũng cố gắng để giữ chân hoặc làm hài lòng công nhân của mình nhiều nhất có thể.

Hiện nay, việc hỗ trợ ăn uống cho công nhân viên của mỗi doanh nghiệp đã dần trở nên phổ biến, nhất là các doanh nghiệp sản xuất. Ngoài việc củng cố tốt hơn chế độ cho người lao động, việc cung cấp suất ăn công nhân bình dương còn giúp tiết kiệm thời gian, năng suất làm việc vào ca chiều được tăng cao.

Suất ăn công nghiệp Bình Dương 2

Sự khác biệt trong lựa chọn thực phẩm

Chi phí cho bữa cơm trưa cũng thuộc chi phí cố định của mỗi doanh nghiệp, chúng ta không thể phụ nhận nó và cũng không nên cắt giảm khẩu phần của công nhân viên. Bởi vậy chúng tôi cung cấp đến một giải pháp giúp quý công ty cắt giảm được một phần lớn chi phí cho các suất ăn trưa hoặc tối, trong khi đó khẩu phần không bị ảnh hưởng.

Bình Dương dùng gì cho suất ăn công nghiệp: các sản phẩm về thịt heo như ba chỉ, nạc dăm, cốt lết, đùi heo; các loại cá làm sạch sẵn, ba chỉ hoặc bắp bò…

Chúng tôi thì chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp Bình Dương nhưng đến đây, chắc hẳn quý vị và các bạn sẽ thắc mắc về chất lượng. Có câu:” tiền nào thì của nấy”, tuy nhiên đây không hẳn là sự thật trong trường hợp này.

Thực phẩm đông lạnh có an toàn cho chế biến suất ăn công nghiệp Bình Dương?

suất ăn công nghiệp bình dương

Về sự an toàn, các thực phẩm trong thực đơn cho suất ăn công nghiệp Bình Dương của chúng tôi gồm có cá ngừ, cá tráo, cá bạc má, cá nục gai, nục hoa, cá basa, cá mối, mực cắt khúc đa phần từ Nhật hoặc các công ty đánh bắt trong nước có uy tín; thịt heo, ba chỉ heo, bắp bò, sườn heo…hầu hết được nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu, Úc… có kiểm định và kiểm tra nghiêm ngặt bởi hải quan và cục an toàn thực phẩm…trước khi nhập khẩu và đều có tem, mã số nhà máy…nên tuyệt đối an toàn. Bên cạnh đó, các mặt hàng đều được bảo quản ở kho lạnh và không dùng 1 phương pháp bảo quản nào khác như thực phẩm ở chợ. Suất ăn Bình Dương tại các khu công nghiệp đa phần đều na ná nhau.

Về dinh dưỡng và khẩu vị, thực phẩm đông lạnh của chúng tôi không khác biệt nhiều so với hàng tại lò mổ.

 Về sự tiện lợi, trong chế biến có thể lấy 1 số lượng tuỳ ý để nấu, phần còn lại sẽ để dành trong tủ đông hoặc kho lạnh thực phẩm của công ty mà không ảnh hưởng gì về chất lượng, khi thiếu có thể lấy thêm tuỳ ý. Nhà bếp cũng không phải mất hàng tiếng đồng hồ để dậy sớm đi chợ hay lo sợ hôm nay sẽ không có loại thực phẩm đó cho thực đơn đã lên từ tối qua. Qua đó cũng cắt giảm được nhân sự.

Giao Hàng tận nơi

Chúng tôi giao hàng miễn phí thực phẩm suất ăn công nghiệp gần Bình Dương, hỗ trợ tối đa giao hàng toàn quốc.

 Hẳn là qua đoạn phân tích vừa rồi, quý vị và các bạn đã thấy được sự thuyết phục khi chúng ta chuyển đổi dạng thực phẩm cho bếp ăn của công ty mình. Ngoài địa điểm phân phối suất ăn công nghiệp Bình Dương, chúng tôi còn cung cấp các tỉnh như TP HCM, Biên Hoà, các KCN trên cả nước. Còn chần chừ gì mà không bốc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nữa, bởi chúng tôi còn phân loại sản phẩm phù hợp nhất cho đặc thù suất ăn công nghiệp Bình Dương của các bạn.

 Xin cảm ơn quý khách đã xem tin!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *