78 / 100

Thực phẩm đông lạnh là một trong những cách tiết kiệm thời gian và giữ cho thực phẩm tươi ngon mà cũng giúp giữ vệ sinh với các tầng vỏ bảo vệ bên ngoài. Ngoài ra, sử dụng thực phẩm đông lạnh còn có nhiều lợi ích cho sức khoẻ của chúng ta.

khoanh bắp heo

Giữ được dinh dưỡng

 Thực phẩm đông lạnh được bảo quản trong môi trường chất lượng cao, giúp giữ được dinh dưỡng của thực phẩm. Khi nấu ăn, chúng ta không cần phải thêm một số chất bảo quản nữa để giữ cho thực phẩm tươi ngon hơn.

Tiêu thụ chất xơ

 Sử dụng thực phẩm đông lạnh giúp giảm số lượng chất xơ trong thực phẩm, giúp giảm nguy cơ ung thư và giữ vóc dáng tốt hơn.

Giảm nguy cơ vi-rút

 Thực phẩm đông lạnh tại nước ngoài được sản xuất với quy trình khép kín, máy móc và dây chuyền hiện đại, sạch sẽ nên sẽ hạn chế tối đa các vi khuẩn-vi rút từ bên ngoài. Hơn nữa trong quá trình vận chuyển hay bảo quản đều để ở nhiệt độ -18 đến -30 độ C nên vi khuẩn cũng khó tồn tại và phát triển.

Bảo quản dễ dàng

ba-chi-bo-my

 Chúng ta có thể bảo quản được thực phẩm tốt hơn khi sử dụng thực phẩm đông lạnh. Khi sử dụng máy lạnh, việc giữ nhiệt sẽ giúp cho thực phẩm không bị hỏng hoại và giữ được giá trị dinh dưỡng của nó.

Thuận tiện chế biến

khoanh bắp heo

Sử dụng thực phẩm đông lạnh còn giúp cho việc chế biến thực phẩm dễ dàng hơn. Bạn có thể lấy ra số lượng thực phẩm cần thiết mà không phải lo lắng về việc thực phẩm bị hỏng hoại hoặc mất chất lượng.

Kiểm soát chế độ ăn

 Sử dụng thực phẩm đông lạnh còn giúp cho việc kiểm soát lượng calorie và chất béo trong thực phẩm. Khi bạn biết rõ lượng calorie và chất béo trong mỗi đơn vị thực phẩm, bạn có thể dễ dàng kiểm soát lượng thực phẩm mà bạn tiêu thụ và giữ được sức khoẻ tốt hơn.

Gía tốt

Hiện nay Thực Phẩm Vạn Quy đang cung cấp sỉ các loại thực phẩm đông lạnh nhập khẩu với giá chỉ bằng ½ đén 2/3 giá thịt tươi ở chợ cho các quý khách kinh doanh quán xá, bếp ăn công ty. Vậy nên hãy nhanh tay gọi 0971506456 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Cuối cùng, nếu bạn muốn giữ được sức khoẻ tốt đồng thời tiết kiệm một khoản tiền cho việc ăn uống hằng ngày thì việc thay đổi thói quen sử dụng hàng đông lạnh là một ý kiến tuyệt vời đấy ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *